Món ăn uống ngon

Ẩm thực “Không đụng hàng”

ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ TẠI VIỆT NAM

Đến nay thực khách khi nhắc đến Cơm Lam Gà Sa Lửa vẫn nhắc đến không gian bản làng Tây Nguyên thu nhỏ với văn hóa Ẩm Thực có một không hai tại chốn phồn hoa đô hội. Cơm Lam Gà Sa Lửa đang dần trở thành 1 hiện tượng ẩm thực  trong lòng người dân Sài Gòn. Không chỉ được biết đến bởi phong cách phục vụ tận tình tuyệt vời, mà còn được biết đến với không gian độc đáo cùa văn hóa Tây Nguyên, khám phá kiến trúc Nhà Rông, nhà sàn, nhà dài, nhà mồ đặc trung của đồng bào dân tộc Tây Nguyên.

Cùng với cơ sở vật chất khá lý tưởng, Cơm Lam Gà Sa Lửa còn có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình đặc biệt là đội ngũ đầu bếp đến từ Tây Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm. Cơm Lam Gà Sa Lửa với công thức chế biến món ăn hương vị rừng núi thơm ngon riêng biệt hòa cùng vị rượu cần thắm đượm, những món cá tiến vua của núi rừng đại ngàn, chúng tôi tin rằng có thể làm say lòng những thực khách khó tính nhất, sành ăn nhất Sài thành.

Với phương châm: Phong cách quán độc đáo nhất, món lạ ngon tuyệt hảo, phục vụ nhanh, chu đáo, tận tâm, cùng với vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sự sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu và quyến rũ nhất cho thực khách. Đến với nhà hàng Văn Hóa Ẩm Thực Cơm Lam Gà Sa Lửa, hay đến với văn hóa ẩm thực Tây Nguyên quý khách sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.