Món ăn uống ngon

Địa điểm dịch vụ câu cá giải trí ở tại Sài Gòn, TPHCM, Bình Thạnh, Thanh Đa, Bình Qưới

Nhắc tới địa điểm câu cá giải trí người dân Sài Gòn – TPHCM sẽ liên tưởng đến ngay khu vực Bình Quới – Thanh Đa thuộc Quận Bình Thạnh, có lẽ lí do đơn giản nhất là không đâu nhiều hồ câu cá bằng khu vực này. Làng Ẩm Thực Văn Hóa Tây Nguyên nằm ngay trung tâm câu cá giải trí của Sài Gòn, nếu các bạn đã đến đây thì chắc hẵn sẽ không quên hình ảnh một hồ cá rộng nằm ngay giữa nhà hàng, các chòi câu cá được thiết kế rất đẹp và mát mẻ so với các hồ câu cá khác…trong hồ cá rộng lớn bông súng luôn nở hoa nhìn những con cá rô đồng búng lên khỏi mặt nước trông thật vui mắt. Trong hồ có rất nhiều loại cá như cá lóc, cá chép, cá tai tượng, cá rô đồng, cá nàng hai, cá trê, cá tra…chính vì thế các bạn không lo mình mang theo sai mồi câu nhé.

Dịch Vụ Câu Cá Giải Trí

Câu cá là một môn thể thao cần sự kiên nhẫn ở người chơi, câu được cá lớn đã khó nhưng đưa được con cá đó lên bờ thì càng khó hơn. Những cần thủ chuyên nghiệp họ rất thích câu cá tại Trung Tâm Câu Cá Giải Trí – Làng Ẩm Thực Văn Hóa Tây Nguyên vì ở đây có nhiều cá lớn, những con cá tra cá chép trên 4kg cho họ những cảm giác phấn khích. Cuối tuần khách câu cá từ các nơi đổ về rất đông, thỉnh thoảng lại có những tiếng la lớn vui mừng vì câu được cá, có những trường hợp khách lao luôn cả người xuống hồ để giật lại cần câu đang bị cá lôi đi làm náo loạn một góc hồ…

Câu được cá các bạn có thể yêu cầu bếp chế biến ngay những món mà mình ưa thích như nướng muối, nướng mọi, chiên xù hoặc nấu lẩu…bật mí các bạn biết nhé đầu bếp Làng Ẩm Thực Văn Hóa Tây Nguyên chế biến các món từ cá rất ngon, có cơ hội hãy cùng thưởng thức nhé. Cảm giác vừa câu cá và tận hưởng những món cá do chính tay mình câu được thật tuyệt vời.

Địa chỉ: 1143 Đường Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (Sát cạnh khu du lịch Bình Quới 1,Thanh Đa)

Email: datban@langamthuctaynguyen.vn

Đặt bàn: (08) 3.55.62.668 – 0939.628.228

Website: www.langamthuctaynguyen.vn - www.amthuctaynguyen.vn - www.monanuongngon.com

Nhà hàng có nhiều chỗ đậu xe ôtô từ 4 – 42 chỗ