Món ăn uống ngon

Địa điểm dịch vụ khu du lịch ở tại TPHCM, Sài Gòn, Bình Thạnh, Bình Qưới, Thanh Đa, Văn Thánh

Làng Ẩm Thực Văn Hóa Tây Nguyên tự hào được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Thành phố Hồ Chí Minh xét duyệt là “TP HCM -100 điều thú vị”

Trong khung cảnh thanh bình bao quanh bởi những tượng nhà mồ, nhà Rông , nhà sàn, thác nước hùng vỹ và hồ nước trong xanh xen lẫn là mùi thơm của món gà nướng, cơm lam ủ than, nhà hàng sẽ mang đến cho thực khách cảm giác như đã rời xa Sài Gòn, rời xa tất cả những bộn bề lo toan của cuộc sống thị thành bởi một không gian lý tưởng để thưởng thức ẩm thực trong mọi thời tiết. Làng Ẩm Thực Văn Hóa Tây Nguyên được thiết kế theo phong cách hoàn toàn bằng gỗ, mái lá và hàng tre xanh, hoa và cỏ trải dài sạch đẹp, tạo cảm giác ngạc nhiên đến thú vị bởi 1 kiến trúc Tây Nguyên độc đáo duy nhất tại Làng Ẩm Thực Văn Hóa Tây Nguyên.

Bên cạnh phong cảnh núi rừng bản làng Tây Nguyên nhà rông, nhà sàn thác nước hoang sơ, hùng vĩ là hình ảnh những cô gái chàng trai phục vụ mặc những bộ quần áo thổ cẩm mang bản sắc dân tộc Tây Nguyên độc đáo, Tất cả hòa quyện với nhau tạo 1 cảm giác lâng lâng khó tả, đảm bảo thực khách chỉ với 1 chữ Say “Say vì khung cảnh, say vì món ngon, say vì rượu thơm”

Hòa cùng không khí trong lành thiên nhiên, nơi đây thực sự là một khu vườn của sự thanh bình, của không khí sum họp với cồng chiêng Tây Nguyên nhẹ nhàng, với tiếng rù rì trò chuyện của thực khách xung quanh món nướng tại bàn đang tỏa những làn khói nhẹ trắng mờ mang theo mùi thơm hấp dẫn.

Địa điểm du lịch ở tại Sài Gòn – TPHCM

Điểm nhấn tuyệt vời nhất của Làng Ẩm Thực Văn Hóa Tây Nguyên là Quý thực khách được thưởng thức loại hình âm nhạc cồng chiêng rất riêng của Việt Nam, được thấy những nhạc cụ rất độc đáo trong dàn nhạc cồng chiêng của các dân tộc Tây Nguyên. Đây là nét văn hóa truyền thống tuyệt vời, đặc sắc và rất xứng đáng với Danh hiệu Kiệt tác “Di sản văn hóa phi vật thể và truyền khẩu của nhân loại” đã được UNESCO công nhận…Lễ hội cồng chiêng Tây Nguyên được tổ chức miễn phí hàng tuần nhằm thỏa lòng quý vị thực khách yêu thích khám phá.

Làng Ẩm Thực Văn Hóa Tây Nguyên mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc Tây Nguyên Việt Nam, nơi đây gần như một Tây Nguyên thu nhỏ…chính vì thế rất nhiều đoàn làm phim, kênh truyền hình trong nước và quốc tế hợp tác ghi hình và làm phóng sự có thể kể tên như VTV1, VTV3, VTV6, VTV9, HTV7, HTV6, HTV9, SCTV, VTC, TodayTV, Yeah1TV, Truyền Hình Hà Nội 2, kênh nước ngoài như discovery channel của Thái Lan, Viet Today. Ngoài ra Làng Ẩm Thực Văn Hóa Tây Nguyên là điểm đến của rất nhiều đoàn khách tour du lịch trong nước và quốc tế cũng như kiều bào về nước.

Làng Ẩm Thực Văn Hóa Tây Nguyên tự hào được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Thành phố Hồ Chí Minh xét duyệt là “TP HCM -100 điều thú vị”

Địa chỉ: 1143 Đường Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (Sát cạnh khu du lịch Bình Quới 1,Thanh Đa)

Email: datban@langamthuctaynguyen.vn

Đặt bàn: (08) 3.55.62.668 – 0939.628.228

Website: www.langamthuctaynguyen.vn - www.amthuctaynguyen.vn - www.monanuongngon.com

Nhà hàng có nhiều chỗ đậu xe ôtô từ 4 – 42 chỗ