Món ăn uống ngon

Ngon nhanh sạch đẹp

NƠI THƯỞNG THỨC ẨM THỰC LÝ TƯỞNG

Hiện nay, với nhu cầu phục vụ thực khách tại TP.HCM nhà hàng Văn Hóa Ẩm Thực Cơm Lam Gà Sa Lửa đã ra đời, với thiết kế thật đặc biệt giữ nguyên được bản sắc văn hóa Tây Nguyên giữa lòng Sài Gòn. Nhà hàng là sự kết hợp tổng thể giữa ẩm thực và nét văn hoá đặc trưng của người dân tộc Tây Nguyên, như văn hóa nhà rông, nhà sàn, văn hóa cồng chiêng, văn hóa thổ cẩm, tượng nhà mồ… và đặc biệt nhà hàng Đặc Sản Văn Hóa Ẩm Thực Cơm Lam Gà Sa Lửa được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ, với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân dân tộc bản địa đến từ Gia Lai, Đaklak, Kon Tum.

Thực khách đến với nhà hàng sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon đặc trưng Tây Nguyên như: gà nướng sa lửa, cơm lam tây nguyên, món cá Anh Vũ, Sihanouk có một không hai là món tiến vua trứ danh, đặc biệt nhất của núi rừng đại ngàn, của sông Sê san, thác IALY, heo rừng nướng tảng, cháo gàvà tất nhiên không thể thiếu rượu ghè, rượu cần…rất đặc biệt nhưng lạ miệng với người thành phố.

Với phương châm: Phong cách quán độc đáo nhất, món lạ ngon tuyệt hảo, phục vụ nhanh, chu đáo, tận tâm, cùng với vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sự sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu và quyến rũ nhất cho thực khách. Đến với nhà hàng Văn Hóa Ẩm Thực Cơm Lam Gà Sa Lửa, hay đến với văn hóa ẩm thực Tây Nguyên quý khách sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối