Món ăn uống ngon

Món ăn độc đáo

Cơm lam gà sa lửa được biết đến với món cá Anh Vũ tiến vua trứ danh và món cá đặc biệt nhất của núi rừng đại ngàn, của sông Sê san, thác IALY là loài cá Sihanouk có một không hai. CHúng tôi chế biến với những công thực riêng đảm bảo quý thực khách thưởng thức với khẩu vị của vua chúa ngày xưa giữa thế kỷ 21 giữa lòng Sài Gòn.

Trên bàn tiệc của Cơm lam gà sa lửa , món rau rừng còn được bỏ vào lẩu cá, đa phần là những loài cá đánh bắt được từ sông Sê San. Dòng sông hùng vĩ, lắm thác ghềnh này ngoài khả năng thủy điện còn chứa trong lòng những loài thủy sản quý hiếm thậm chí cả loài cá anh vũ!

Trước đây để được thưởng thức món ăn Vua này,, không ít người ngược ra tận vùng Việt Trì, Phú Thọ, sẵn sàng bỏ cả triệu đồng cho một đĩa cá anh vũ mà đâu có cơ may thưởng thức, Theo đặc điểm cá anh vũ có dáng dấp khá giống cá trôi, nhưng vảy có sắc óng ánh, phần đầu thuôn và đặc biệt là cặp môi hình tam giác rất dày ,

Những ngư dân dọc sông Sê San thường chặn bắt cá anh vũ ở vùng nước trong, nhiều hang hốc, chủ yếu ở khu vực thủy điện Ialy.

Dùng cá tiến Vua này, ban đầu cứ ngỡ là thịt gà nhưng cắn vào thì thơm ngon hơn nhiều. Ngon không chỉ vì thịt cá, mà còn bởi được tận hưởng cảm giác “làm vua” trên bàn tiệc đại ngàn, Quý thực khách ăn sẽ luôn miệng tấm tắc khen. CHúng tôi cam kết đem đến cho quý vị món ăn độc nhất của Tây Nguyên giữa chốn đô hội