Món ăn uống ngon

Nhà hàng, Ẩm thực, Quán đẹp, Món ăn uống ngon, Đặc sản nổi tiếng Tây Nguyên, Sài Gòn, Hà Nội, Việt Nam

Hiện nay, với nhu cầu phục vụ thực khách tại TP.HCM nhà hàng Văn Hóa Ẩm Thực Cơm Lam Gà Sa Lửa đã ra đời, với thiết kế thật đặc biệt giữ nguyên được bản sắc văn hóa Tây Nguyên giữa lòng Sài Gòn. Nhà hàng là sự kết hợp tổng thể giữa ẩm thực và nét văn hoá đặc trưng của người dân tộc Tây Nguyên, như văn hóa nhà rông, nhà sàn, văn hóa cồng chiêng, văn hóa thổ cẩm, tượng nhà mồ… và đặc biệt Làng Ẩm Thực Văn Hóa Tây Nguyên được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ, với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân dân tộc bản địa đến từ Gia Lai, Đaklak, Kon Tum.

Thực khách đến với nhà hàng sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon đặc trưng Tây Nguyên như: Gà Nướng Sa Lửa, Cơm Lam, Chả ram quấn Lá Cải, Rau Rừng chấm Mắm Cua, Bò nướng đá Tây Nguyên, Heo rừng nướng tảng, món cá Anh Vũ, Sihanouk có một không hai là món tiến vua trứ danh, đặc biệt nhất của núi rừng đại ngàn, của sông Sê san, thác IALY, …và tất nhiên không thể thiếu Rượu Ghè, Rượu Cần…rất đặc biệt nhưng lạ miệng với người thành phố.

Có 1 điều rất thú vị là để gu thưởng thức phải đạt được đỉnh của hương vị và sự công phu, chúng tôi rất mong Quý thực khách vui lòng đặt chỗ trước ít nhất 1 tiếng. Đối với Quý thực khách sành ăn và từng thưởng thức món ngon ở nhiều nơi tại Việt Nam và trên thế giới có lẽ sẽ rất ngạc nhiên và cho rằng tại sao lại có 1 quán CHẢNH như vậy. Tuy nhiên để đảm bảo sự thành công tuyệt đối cho bữa tiệc của Quý thực khách, chúng tôi phải có khoảng thời gian chuẩn bị đủ để Quý thực khách được thưởng thức trọn vẹn cảm giác ẩm thực của vua chúa ngày xưa và trở thành “THƯỢNG ĐẾ” đúng nghĩa