Món ăn uống ngon

Nhà hàng, ẩm thực, quán đẹp, món ăn uống ngon giá rẻ ở tại TPHCM, Sài Gòn, Bình Thạnh, Bình Qưới, Thanh Đa

Nhắc đến nhà hàng, ẩm thực, quán đẹp để có món ăn ngon giá rẻ ở tại Bình Qưới, Thanh Đa, Bình Thạnh nói riêng và Sài Gòn, TPHCM nói chung là nhắc đến LÀNG ẨM THỰC VĂN HÓA TÂY NGUYÊN, nơi đây có sân chơi rộng rãi thích hợp là điểm sinh hoạt ngoại khóa, dã ngoại công ty, đoàn hội, nhóm chơi cũng như chỗ vui chơi dành riêng cho trẻ em. Câu cá giải trí theo phong cách Tây Nguyên rất độc đáo.

Làng Ẩm Thực Văn Hóa Tây Nguyên

Điểm nhấn tuyệt vời nhất của Làng Ẩm Thực Văn Hóa Tây Nguyên là Quý thực khách được thưởng thức loại hình âm nhạc cồng chiêng rất riêng của Việt Nam, được thấy những nhạc cụ rất độc đáo trong dàn nhạc cồng chiêng của các dân tộc Tây Nguyên. Đây là nét văn hóa truyền thống tuyệt vời, đặc sắc và rất xứng đáng với Danh hiệu Kiệt tác “Di sản văn hóa phi vật thể và truyền khẩu của nhân loại” đã được UNESCO công nhận…

Âm vang lễ hội Cồng Chiêng Tây Nguyên

Quý thực khách khi cùng gia đình hoặc mời bạn bè, người thân, cũng như tổ chức sinh nhật, họp mặt, liên hoan tổng kết, đính hôn, tất niên, tân niên… khi chọn nhà hàng ẩm thực Tây Nguyên sẽ vô cùng hài lòng về sự phục vụ nhanh, chu đáo, món ăn đặc trưng và đa dạng, phong cách độc quyền, khung cảnh lãng mạn, hoang sơ.

Tất cả hòa quyện với nhau tạo 1 cảm giác lâng lâng khó tả, Đảm bảo thực khách chỉ với 1 chữ say”Say vì khung cảnh, say vì món ngon.

Không gian đậm bản sắc Tây Nguyên

Trên hết khi Quý thực khách ngỏ lời giới thiệu cho bạn bè của mình về Nhà Hàng Ẩm Thực Tây Nguyên, đó sẽ là 1 bảo đảm bằng vàng cho chất lượng mà bạn bè của bạn sẽ nhận được khi ghé Nhà Hàng Ẩm Thực Tây Nguyên và qua đó uy tín của bạn sẽ tăng lên rõ ràng trong mắt đối tác làm ăn hay bạn bè, gia đình khi phát hiện ra 1 địa điểm ẩm thực không đụng hàng này.

Hãy đến để cùng sẻ chia những giây phút thú vị này cùng bạn bè trong không gian Tây Nguyên duy nhất tại Sài Gòn

Hãy đặt bàn trước khi bạn đến nếu bạn muốn thưởng thức Làng Ẩm Thực Văn Hóa Tây Nguyên một cách trọn vẹn vì các món ăn được chế biến rất cầu kỳ công phu. Bạn hãy tham khảo thêm các món ăn và văn hóa Tây nguyên tại website www.langamthuctaynguyen.vn